Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua

Đầu tiên chắc hẳn nhiều bạn đang tìm hiểu và không biết OEM là gì? Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua là những hãng camera nào?

A. OEM từ Dahua là gì?

OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturer trong tiếng Anh) là những hãng thực sự sản xuất một sản phẩm mặc dù sản phẩm đó lại mang nhãn hiệu của hãng khác. Vậy Camera an ninh OEM từ Dahua: Dahua chính là nhà sản xuất các dòng Camera đó, nhưng lại khoác trên mình một tên gọi khác (thương hiệu khác).

B. Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua

Dahua đã OEM cho hàng chục công ty, bao gồm một số tên tuổi lớn nhất về an ninh, bao gồm KBVision, Tyco, Panasonic và Honeywell.  Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua bao gồm hơn 50 công ty, với logo và liên kết đến các trang web của công ty bên dưới. Điều này không có nghĩa là bao gồm tất cả các sản phẩm OEM của Dahua.

Danh Sách Các Hãng Camera Oem Từ Dahua

Thông thường, các đối tác này đưa sản phẩm Dahua và thay thế thương hiệu của họ, cùng với sản phẩm phát triển nội bộ của riêng họ, hoặc trong một số trường hợp, các OEM khác, đôi khi khó xác định được cái gì và không phải là OEM. Khó hiểu hơn, nhiều công ty thay đổi OEM theo thời gian.

Lưu ý: chắc chắn có nhiều hãng OEM từ Dahua nhiều hơn danh sách này vì nguồn thông tin của chúng tôi chủ yếu dựa vào số liệu của nhập khẩu từ USA, chắc chắn có một số hãng khác chưa được liệt kê. Nếu bạn biết, có thể để lại một bình luận ở dưới nhé.

Đăng ký nhận bản tin qua Email

Đừng lo lắng, chúng tôi không bán thông tin cho đơn vị khác

Gafaba.com
Gafaba.com

Thích chia sẻ, thích nghiên cứu, thích đủ thứ...

Nhận thông báo
Thông báo cho tôi khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Gafaba.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare