Cá voi Ethereum kiên quyết giữ vững vị thế trong đợt bán tháo mới nhất

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi Ethereum – ví hoặc cụm ví có hơn 10.000 ETH – đã “không nhúc nhích” trong đợt bán tháo thị trường gần đây khiến giá trị của ETH giảm hơn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Theo Santiment, cá voi Ethereum với hơn 34,3 triệu đô la tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hầu như không chạm đến tiền của họ trong đợt bán tháo khi chỉ có 8 địa chỉ chuyển ra khỏi danh mục.

Mặt khác, các địa chỉ Ethereum nắm giữ từ 100 đến 10.000 ETH dường như đã bán một số tài sản nắm giữ của họ trong thời kỳ suy thoái, với số lượng địa chỉ trong danh mục này giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm.

Thị trường bán tháo không chỉ ảnh hưởng đến ETH mà còn hầu hết các loại tiền điện tử khác bao gồm cả Bitcoin. Công nghệ thông tin dường như là kết quả của việc Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tuyên bố công ty sẽ không còn chấp nhận thanh toán bằng BTC vì những lo ngại về môi trường. Musk sau đó đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng và cuối cùng ám chỉ Tesla có thể bán BTC trong kho bạc của mình.

Giá Ethereum đã giảm trong đợt bán tháo từ mức cao nhất mọi thời đại trên $ 4,300 xuống mức thấp nhất là $ 3,100 trước khi nó bắt đầu phục hồi. Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở khu vực cao $3100.

Giữa đợt bán tháo đang diễn ra, CEO Tesla đã làm rõ rằng họ đã không bán bất kỳ khoản nắm giữ BTC nào của mình. Musk cũng tiết lộ Tesla đang xem xét các loại tiền điện tử xanh hơn, điều này đã chứng kiến ​​giá trị của một số token sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) bùng nổ.

Ethereum hiện đang sử dụng thuật toán Proof-of-Work (PoW), giống như thuật toán của BTC, tiêu thụ một lượng năng lượng khổng lồ. Tuy nhiên, nó sẽ chuyển đổi sang hệ thống PoS trong tương lai. Một nhà nghiên cứu từ Ethereum Foundation đã tiết lộ trong một bài đăng blog rằng động thái này có thể thấy mức tiêu thụ năng lượng của ETH giảm tới 99,95%.

Đăng ký nhận bản tin qua Email

Đừng lo lắng, chúng tôi không bán thông tin cho đơn vị khác


Tags:

CryptoGlobe

CryptoGlobe

Read the latest news covering Bitcoin, Ethereum and other cryptoassets, check the daily market roundups and stay up to date with accurate prices and charts.

Tham gia thảo luận cùng chúng tôi để nhận những phần quà giá trị hàng tuần

   Hãy bình luận nào

   Gafaba.com
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare