in

Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua

Danh sách các hãng Camera OEM từ Dahua

Đầu tiên chắc hẳn nhiều bạn đang tìm hiểu và không biết OEM là gì? Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua là những hãng camera nào?

A. OEM từ Dahua là gì?

OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturer trong tiếng Anh) là những hãng thực sự sản xuất một sản phẩm mặc dù sản phẩm đó lại mang nhãn hiệu của hãng khác. Vậy Camera an ninh OEM từ Dahua: Dahua chính là nhà sản xuất các dòng Camera đó, nhưng lại khoác trên mình một tên gọi khác (thương hiệu khác).

B. Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua

Dahua đã OEM cho hàng chục công ty, bao gồm một số tên tuổi lớn nhất về an ninh, bao gồm KBVision, Tyco, Panasonic và Honeywell.  Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ Dahua bao gồm hơn 50 công ty, với logo và liên kết đến các trang web của công ty bên dưới. Điều này không có nghĩa là bao gồm tất cả các sản phẩm OEM của Dahua.

Danh sách các hãng camera oem từ Dahua

Thông thường, các đối tác này đưa sản phẩm Dahua và thay thế thương hiệu của họ, cùng với sản phẩm phát triển nội bộ của riêng họ, hoặc trong một số trường hợp, các OEM khác, đôi khi khó xác định được cái gì và không phải là OEM. Khó hiểu hơn, nhiều công ty thay đổi OEM theo thời gian.

Lưu ý: chắc chắn có nhiều hãng OEM từ Dahua nhiều hơn danh sách này vì nguồn thông tin của chúng tôi chủ yếu dựa vào số liệu của nhập khẩu từ USA, chắc chắn có một số hãng khác chưa được liệt kê. Nếu bạn biết, có thể để lại một bình luận ở dưới nhé.

Hãy vote điểm cho người viết nhé!

119 điểm
Upvote Downvote

Viết bởi Hugo Gafaba

Tôi không phải là CHUYÊN GIA, tôi chỉ là một người THÍCH GHI CHÉP lại những gì mà đã từng gặp, từng biết, từng quan tâm, từng NGHIÊN CỨU...hãy ủng hộ tôi bằng việc MUA SẢN PHẨM (nếu có) tại LINK TRÊN nhé.

Tham gia bình luận

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
  Theo dõi  
Thông báo về
Cách nhận biết kem đa năng Lucas Papaw Ointment nhập từ Úc?

Cách nhận biết kem đa năng Lucas Papaw Ointment nhập từ Úc?

Camera OEM từ HIKVision

Danh sách các hãng Camera an ninh OEM từ HIKVision