[Miễn phí] Phần mềm diệt virus McAfee Internet Security 2019 (PC – 6 tháng)

Hàng phần mềm bảo mật McAfee đang tặng người dùng 6 tháng sử dụng phần mềm diệt virus McAfee Internet Security 2019

Với McAfee Internet Security 2019 bao gồm các tính năng cần thiết để bảo vệ máy tính (Windows) của bạn: bảo vệ chống vi-rút, bảo vệ tấn công qua Wi-Fi, kiểm soát phụ huynh và các công cụ duyệt web an toàn.

Mien_Phi_Mcafee_Internet_Security_6_Thang
Mien_Phi_Mcafee_Internet_Security_6_Thang

Tính năng chính của McAfee Internet Security

Sử dụng công nghệ bảo vệ độc quyền từ McAfee

Công nghệ này sẽ ngay lập tức phân tích và ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất chỉ trong vài giây, nhờ đó đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Ngăn chặn virus và spyware

Phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, thậm chí cả rootkit khỏi máy tính của bạn.

Cung cấp tường lửa hai chiều

Khi sử dụng McAfee Internet Security, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc ai đó có thể truy cập máy tính của mình bởi vì nó sử dụng tường lửa hai chiều để ngăn chặn người lạ xâm nhập trái phép.

McAfee SiteAdvisor

Công cụ McAfee SiteAdvisor này giúp bạn biết về những rủi ro của một trang web khi bạn nhấp chuột nhằm ngăn chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại. Chế độ bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến sẽ cảnh báo bạn không truy cập những trang mà cố gắng ăn cắp danh tính hoặc lấy trộm thông tin tài chính của mình.

Chống thư rác

Các khả năng nhận dạng thư rác tiên tiến sẽ giúp người dùng loại bỏ thư rác nhanh chóng, nhờ đó giải quyết tình trạng tắc nghẽn hộp thư đến của mình.

Chế độ quét trong thời gian thực

McAfee Internet Security dựa vào chế độ quét này để tự động bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa cho PC. Nhờ đó, đem lại cho người dùng được trải nghiệm tốc độ quét toàn bộ hệ thống nhanh chóng mà không làm giảm hiệu suất của nó.

Tối ưu hóa bộ nhớ

Phần mềm này tiêu thụ rất ít dung lượng bộ nhớ, nhớ đó không gây ra tác động đáng kể nào lên hoạt động sử dụng máy tính hàng ngày của bạn.

Màn hình chủ (Home Screen)

Dễ dàng kiểm tra tình trạng bảo vệ, giám sát số lượng mối đe dọa được chặn và quản lý độ bảo mật ngay từ màn hình chủ của McAfee.

Công cụ lên lịch trình

Khi bạn không sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể lên lịch trình quét nhờ công cụ Scheduler được tích hợp sẵn. Do đó, máy tính của bạn sẽ liên tục được bảo vệ.

Kiểm soát con cái

Bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động trực tuyến của con mình nhờ các nút kiểm tra và lọc nội dung trên Internet.

Hệ thống cảnh báo

Phần mềm này sở hữu một hệ thống cảnh báo an toàn mà không gì có thể xâm nhập được, đồng thời người dùng có thể thao tác nó một cách dễ dàng.

Sao lưu trực truyến

Sau khi cài đặt, quá trình sao lưu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Các tập tin của bạn sẽ được mã hóa và lưu trữ trên một máy chủ trực tuyến từ xa. Phần mềm này cung cấp cho bạn 1 GB dung lượng miễn phí để lưu trữ các bản sao lưu đó.

Chia nhỏ tập tin

Nếu không muốn ai truy cập những tập tin nhạy cảm của bạn mà không còn sử dụng nữa, bạn có thể phá hủy chúng hoàn toàn nhờ công cụ này.

Chống phân mảnh ổ đĩa

Nhanh chóng truy cập những tập tin và thư mục bị phân mảnh để sửa chữa.

Cách nhận miễn phí 06 tháng bản quyền McAfee Internet Security 2019

[Miễn Phí] Phần Mềm Diệt Virus Mcafee Internet Security 2019 (Pc - 6 Tháng) | (Hình 2)
Hướng dẫn cách đăng ký nhận
miễn phí 06 tháng bản quyền McAfee Internet Security 2019
  1. Truy cập vào link sau:


(Nếu bạn không thấy các nút MXH ở dưới, hãy truy cập Phiên bản đầy đủ của bài này bằng cách Click vào nút ⊂-⊃ phía thanh trên màn hình điện thoại, rồi Bấm vào Link gốc)[sociallocker]

[su_button url=”https://go.wbuy.pro/bET9Gj” target=”blank” size=”12″ center=”yes” icon=”icon: plus-circle”]Đăng ký bản quyền miễn phí[/su_button]

[/sociallocker]

Điền đầy thông tin như yêu cầu, và bấm Continue nhé

Lưu ý: Nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết nhé

Hoăc bạn có thể xem Video Clips hướng dẫn sau:

(Nếu bạn không thấy các nút MXH ở dưới, hãy truy cập Phiên bản đầy đủ của bài này bằng cách Click vào nút ⊂-⊃ phía thanh trên màn hình điện thoại, rồi Bấm vào Link gốc) [sociallocker id=”967″]

[/sociallocker]

Đăng ký nhận bản tin qua Email

Đừng lo lắng, chúng tôi không bán thông tin cho đơn vị khác

Gafaba.com
Gafaba.com

Thích chia sẻ, thích nghiên cứu, thích đủ thứ...

Nhận thông báo
Thông báo cho tôi khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Gafaba.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare