[QC] Nấm thượng hoàng – Khắc tính của ung thư

Nấm thượng hoàng (phiên âm tiếng Hàn là Sang Hwan) là loại nấm đặc biệt quý giá của Hàn Quốc. Ngoài các công dụng chung của nấm như thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp, tăng cường sức khỏe, thì nấm thượng hoàng còn có một công dụng đặc biệt hơn hẳn các loại nấm khác, đó là khả năng chữa trị ung thư, đặc biệt là ung thư vú là tiền liệt tuyến.

Cơ chế hoạt động:

Các dược tính quý giá trong nấm thượng hoàng có tác dụng rất tốt trong việc kháng cự sự phát triển của các tế bào ung thư, phòng ngừa và ngăn chặn các tế bào ung thư xâm nhập vào cơ thể. Theo phân tích của các nhà khoa học Nhật Bản, nấm Thượng Hoàng có tỷ lệ ức chế khối u cao nhất (đạt 96,7%) so với các chủng loại nấm khác (nấm Linh Chi 65 – 70%, nấm Vân Chi 75 – 77%, nấm Mèo 42,6%, nấm Mỡ là 2,7%). Các kiểm chứng thực tế cũng cho thấy, sau khi sử dụng nấm thượng hoàn liên tục trong vòng 02 tháng, hệ miễn dịch của bệnh nhân tăng lên rõ nét, các chỉ số sinh học đều được cải thiện. Ngoài ra, khi sử dụng nấm thượng hoàng cũng hạn chế được các tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình xạ trị hoặc hóa trị.

[Qc] Nấm Thượng Hoàng – Khắc Tính Của Ung Thư | (Hình 2)

Tìm mua nấm thượng hoàng chuẩn ở đâu?

Nấm thượng hoàng chỉ có ở vùng đất Nhật Bản và Hàn Quốc, sản lượng cũng rất hạn chế. Nếu trước đây, mỗi năm chỉ khai thác được khoảng vài trăm ký nấm tự nhiên ( nấm thượng hoàng chỉ mọc ở các cánh rừng nguyên sinh), thì với công nghệ mới hiện nay, Hàn Quốc đã có thể tạo ra phôi nấm và chăm sóc với các điều kiện môi trường tương tự, tuy nhiên cũng không được nhiều. Nếu nấm linh chi chỉ cần mấy tháng, thì nấm thượng hoàng phải mất hàng năm trời mới có thể thu hoạch. Cộng thêm tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, nên giá nấm thượng hoàng khá cao. Khách hàng có thể tham khảo mua tại các cửa hàng KoreaMart hoặc các website uy tín như koreashop.vn để đảm bảo về chất lượng.

Nguồn: Koreashop.vn

Đăng ký nhận bản tin qua Email

Đừng lo lắng, chúng tôi không bán thông tin cho đơn vị khác

Nguyen Tien Toan
Nhận thông báo
Thông báo cho tôi khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Gafaba.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare