[Khóa học] Hướng dẫn Seo từng bước – Miễn phí

Giới thiệu về Khóa học Hướng dẫn Seo từng bước – Miễn phí

Xin chào tôi tên là Kudus Adu và tôi sẽ là người hướng dẫn của bạn cho khóa học hướng dẫn seo này từng bước nơi sẽ chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để xếp hạng các trang web như một chuyên gia.

Nếu bạn đã xem các khóa học khác của tôi thì bạn đã biết tất cả về từng bước, hãy làm điều này và đi thẳng vào vấn đề.

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể xây dựng, xếp hạng và kiếm tiền từ các trang web một cách dễ dàng.

Đầu tiên tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm nghiên cứu thị trường và từ khóa đúng cách và tìm ra một điểm nóng, làm sai điều này sẽ dẫn đến thất bại.

Tôi chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để thiết lập một trang web đầy đủ chức năng mà các công cụ tìm kiếm yêu thích mà không phải viết bất kỳ mã nào. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế web để làm điều này.

Tôi chỉ cho bạn cách làm seo onpage đúng cách và dễ dàng để trang web của bạn được lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm như google và yahoo.

Tôi chỉ cho bạn cách xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao đến trang web của bạn để trang web của bạn được truy cập nhanh trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Tôi chỉ cho bạn cách xây dựng những người theo dõi xã hội được nhắm mục tiêu cao trên facebook, twitter và pinterest để nội dung trang web của bạn được chia sẻ một cách tự nhiên.

Tôi chỉ cho bạn cách theo dõi số liệu thống kê của trang web của bạn và cũng chỉ cho bạn cách kiếm tiền với trang web của bạn.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học này cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia. đây là một khóa học từng bước. Tất cả bạn cần để bắt đầu là một máy tính có kết nối internet.

Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký bên dưới và tôi sẽ gặp bạn ở phía bên kia.

Đăng ký nhận bản tin qua Email

Đừng lo lắng, chúng tôi không bán thông tin cho đơn vị khác


Mr. Hugo

Mr. Hugo

Thích chia sẻ, thích nghiên cứu, thích đủ thứ...

Tham gia thảo luận cùng chúng tôi để nhận những phần quà giá trị hàng tuần

   Hãy bình luận nào

   Gafaba.com
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare