Facebook ra mắt SparkBot – Bot bậc thầy bắt chuyện để thắt chặt quan hệ kết nối

Facebook ra mắt SparkBot: Thêm bot này vào nhóm, duy trì nguồn ý tưởng ổn định để cuộc trò chuyện diễn ra liên tục, đồng thời hỗ trợ thành viên hiểu thêm về nhau.

Trong quá trình xây dựng nền văn hóa vững mạnh hơn cho cộng đồng của mình, quản trị viên cần có khả năng mang đến cho thành viên thêm nhiều cách để hiểu về nhau, đồng thời hỗ trợ mọi người xây dựng quan hệ kết nối sâu sắc hơn. Tuy nhiên, quản trị viên có thể gặp khó khăn khi phải đăng bài thường xuyên và duy trì nguồn ý tưởng bắt chuyện ổn định.

Để hỗ trợ quản trị viên, chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm SparkBot – một bot mà quản trị viên có thể thêm vào nhóm để đăng nhiều câu hỏi đa dạng nhằm thu hút thành viên tương tác. Các câu hỏi bắt chuyện như “Trong số các thành phố bạn từng sống, bạn yêu thích thành phố nào?” hoặc “Nếu có thể gia nhập một gia đình từ chương trình truyền hình, phim hoặc sách, bạn sẽ chọn gia đình nào?” có thể khơi gợi sự tương tác và hỗ trợ thành viên hiểu thêm về nhau.

SparkBot hoạt động như thế nào?

Vào mỗi thứ Hai, SparkBot sẽ đăng 1 câu hỏi trong nhóm để duy trì cuộc trò chuyện. Nhằm đảm bảo quản trị viên có thể quản lý hiệu quả bài viết của SparkBot, họ sẽ được xem trước, lên lịch lại hoặc gỡ câu hỏi của tuần nhất định trong phần Bài viết đã lên lịch, bắt đầu từ 7 ngày trước lịch đăng bài viết.

Ngoài câu hỏi hàng tuần, SparkBot sẽ không đăng bài hoặc bình luận trong nhóm. Quản trị viên có các tùy chọn kiểm duyệt tiêu chuẩn như tắt bình luận hoặc gỡ bài viết sau khi đăng, cũng như có thể gỡ bot khỏi nhóm bất cứ lúc nào.

Để thêm SparkBot vào nhóm, quản trị viên chỉ cần làm theo 3 bước sau đây:

  1. Truy cập phần Thêm tính năng trong Cài đặt
  2. Cuộn xuống phần Bot
  3. Bên cạnh SparkBot, chọn Thêm
Sparkbot Facebook
Facebook Ra Mắt Sparkbot - Bot Bậc Thầy Bắt Chuyện Để Thắt Chặt Quan Hệ Kết Nối | (Hình 5)

Xây dựng tương lai vững mạnh hơn cho văn hóa nhóm

Chúng tôi hiện đang thử nghiệm SparkBot trong một số nhóm trên iOS, Android và trải nghiệm Facebook trên máy tính. SparkBot là một trong loạt tính năng nhằm khám phá cách hỗ trợ quản trị viên tự động hóa thêm nhiều hành động cho nhóm. Từ đó, họ có thể giúp thành viên tương tác với nhau, củng cố văn hóa của nhóm và xây dựng cộng đồng lớn mạnh một cách dễ dàng hơn.

Đăng ký nhận bản tin qua Email

Đừng lo lắng, chúng tôi không bán thông tin cho đơn vị khác

Gafaba.com
Gafaba.com

Thích chia sẻ, thích nghiên cứu, thích đủ thứ...

Nhận thông báo
Thông báo cho tôi khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Gafaba.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare